Học Viện Toàn Cầu Xanh

Giáo Dục Toàn Cầu Xanh

Lí do bạn chọn du học Hàn Quốc? Part 2

Du học đang là xu hướng của thời đại mới. Học Viện Toàn Cầu Xanh gợi ý cho bạn đất nước Hàn Quốc để du học. Có rất nhiều lí do để chọn du học tại Hàn Quốc. Một trong số đó có thể kể đến là chất lượng giáo dục hàng đầu Châu Á, chính sách học bổng đa dạng,...

Hàn Quốc là đất nước đáng đi du học vì có nền giáo dục phát triển. Không chỉ thế, quốc gia này còn có nhiều cơ hội học bổng cho du học sinh và còn vô vàn những thuận lợi khác nữa. Hôm nay hãy cùng Học Viện Toàn Cầu Xanh tìm hiểu thêm những lí do bạn nên chọn du học Hàn Quốc nhé!

1. Điều kiện du học thuận lợi

Lựa chọn du học Hàn Quốc là một lựa chọn thông minh. Bởi lẽ đây là quốc gia Châu Á nên chi phí cho việc học lẫn sinh hoạt đều rất vừa phải. Điều đặc biệt, là có đến 90% các trường Đại học tại Hàn Quốc đều có chính sách học bổng cho sinh viên quốc tế. Mục đích của việc này là vì Hàn Quốc đang hy vọng sẽ có thể nối kết quan hệ hợp tác chặt chẽ với nước ngoài trong lĩnh vực hợp tác quốc tế trong tương lai. 

Nhìn chung, người Hàn Quốc đối xử rất tốt đối với người nước ngoài. Họ khá cởi mở và luôn ham muốn được hiểu biết về văn hoá của nước ngoài.

Bên cạnh đó, Hàn Quốc là một xã hội an ninh, trật tự. Tỷ lệ tội phạm đối với người nước ngoài rất thấp vì thế khi các bạn đi du học Hàn Quốc học tập và làm việc tại đây không cần phải lo lắng, rất an toàn. 

Du học Hàn Quốc có mức học phí và sinh hoạt phí rẻ

Xem thêm: 5 Lí do bạn nên chọn Học Viện Toàn Cầu Xanh

2. Chất lượng giáo dục tốt

Hàn Quốc vốn nổi tiếng với chất lượng giáo dục tốt. Từ xưa, Hàn Quốc đã rất coi trọng giáo dục và trọng dụng người tài. Vì vậy chính phủ Hàn đã không ngừng đầu tư cho giáo dục. Có lẽ đây chính là lí do đã đưa Hàn Quốc lên đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng các nước có nền giáo dục tốt nhất thế giới (theo đánh giá của tổ chức giáo dục quốc tế Pearson năm 2012).  Bên cạnh đó, Hàn Quốc tự hào có 100% giảng viên tại các trường Đại học đạt tới cấp bậc Giáo sư, Tiến sĩ. Đây là điểm sáng cho nền giáo dục toàn cầu.

Chất lượng bằng cấp của Hàn Quốc được đánh giá cao và công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Hàn Quốc còn có nhiều ngành nghề cho sinh viên lựa chọn ở các hệ đào tạo từ cao đẳng, cử nhân đến thạc sĩ, tiến sĩ. Đáp ứng mọi nhu cầu giáo dục của du học sinh. 

Đầu tư cho giáo dục là nền tảng để phát triển của Hàn Quốc

3. Hàn Quốc là đất nước có nền kinh tế phát triển:

Hàn Quốc là nước có nền kinh tế lớn thứ 4 châu Á và đứng thứ 15 trên thế giới. Đây cũng là đất nước có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng. Những nguyên nhân này khiến cho cơ hội tìm kiếm được một công việc ổn định, mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt sau khi ra trường của các sinh viên trở nên lớn hơn. Hàn Quốc cũng là quốc gia tập trung rất nhiều tập đoàn lớn. Có thể kể đến như Huyndai, Samsung, Lotte,…Thực tế, có rất nhiều sinh viên quốc tế đã có cơ hội được làm việc tại đây. 

Đặc biệt, Hàn Quốc còn có sự hợp tác giao hảo với kinh tế với Việt Nam. Đồng thời, Hàn Quốc cũng có nhiều tập đoàn có chi nhánh tại Việt Nam. Việc này góp phần tạo nhiều điều kiện phát triển hơn cho sinh viên Việt Nam học tập ở Hàn.

Xứ sở kim chi còn nổi tiếng bởi sự tiến bộ trong công nghệ và môi trường sống, điều này được thể hiện qua hệ thống giao thông công cộng hiện đại và các thiết bị điện tử như điện thoại, tivi,…Việc lựa chọn du học ở quốc gia này cũng sẽ nâng cấp cho bằng cấp của bạn hơn.

Hàn Quốc có mối quan hệ thân thiết với Việt Nam nên sinh viên sẽ được ưu ái việc làm hơn

Xem thêm: Đại học DongA

4.Nhiều cơ hội học bổng:

Một trong những lí do bạn nên chọn du học Hàn Quốc là chính sách học bổng đa dạng. So với việc xin học bổng ở Châu Âu, cơ hội săn học bổng du học Hàn dễ hơn nhiều.

Học bổng du học Hàn Quốc rất đa dạng. Có thể kể đến là học bổng của các trường đại học và học bổng của chính phủ Hàn Quốc. Bên cạnh đó còn có các học bổng của các tổ chức, doanh nghiệp.

Với học bổng từ trường, bạn chỉ cần đảm bảo thành tích học tập cao là được. Ngoài ra, bạn cũng cần tích cực tham gia các hoạt động phong trào. Việc này giúp bạn có thêm điểm cộng trong hồ sơ ứng tuyển của mình.

Học bổng khó đạt được nhất là học bổng chính phủ Hàn. Học bổng này nhằm gắn kết mối quan hệ giữa Hàn Quốc và các quốc gia khác.

Học bổng của các tổ chức, doanh nghiệp cũng tương tự 2 loại học bổng trên.

Hàn Quốc có chính sách học bổng khá hào phóng

Hiện HỌC VIỆN TOÀN CẦU XANH đang là đơn vị tuyển sinh trực tiếp của các trường Đại học Hàn Quốc tại Việt Nam. Hãy liên hệ những thông tin dưới đây để được HỌC VIỆN TOÀN CẦU XANH hỗ trợ mọi thông tin, chính sách ưu đãi học phí về các trường Đại học tại Hàn Quốc nhanh nhất có thể.

————————————-

Thông tin liên hệ:

Học viện Toàn Cầu Xanh – Du Học Toàn Cầu, Kiến Tạo Tương Lai.

Địa chỉ: Tầng 9 Tòa nhà HUD, số 159 Điện Biên Phủ, Phường 15, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 6277 1979

Facebook: Học Viện Toàn Cầu Xanh

Zalo: 0979653117

Email: giaoductoancauxanh@gmail.com      

Website: toancauxanh.edu.vn