Học Viện Toàn Cầu Xanh

Giáo Dục Toàn Cầu Xanh

Lợi ích của việc du học Hàn Quốc Part 1

Thực tế cho thấy, số lượng sinh viên nước ngoài theo học tại các trường đại học Hàn Quốc tăng trưởng liên tục qua các năm. Điều này chứng tỏ đây là quốc gia rất phát triển về giáo dục. Hôm nay hãy cùng Học Viện Toàn Cầu Xanh tìm hiểu những lợi ích của […]

Thực tế cho thấy, số lượng sinh viên nước ngoài theo học tại các trường đại học Hàn Quốc tăng trưởng liên tục qua các năm. Điều này chứng tỏ đây là quốc gia rất phát triển về giáo dục. Hôm nay hãy cùng Học Viện Toàn Cầu Xanh tìm hiểu những lợi ích của việc du học Hàn Quốc nhé!

1.Chi phí sinh hoạt thấp 

Là cương quốc của Châu Á, tuy nhiên mức học phí và sinh hoạt phí tại Hàn Quốc lại rất phải chăng. Nhưng khi chọn lựa Hàn Quốc bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Bởi học phí và sinh hoạt phí không quá đắt đỏ. Với những bạn muốn theo học tiếng Hàn thì mức học phí sẽ vào khoảng 1.600 – 4.700 USD/năm.

Học đại học và cao học thì mức học phí sẽ cao hơn một ít. Trung bình dao đông từ 1.800 – 4.900 USD/năm với bậc đại học. Từ 2.500 – 4.000 USD/năm đối với bậc cao học. Mức chi phí tiền ăn ở Hàn Quốc cũng vào khoảng 100 – 200 USD/tháng.

Điều kiện ăn ở và sinh hoạt ở Hàn Quốc cũng có sự khác nhau giữa các vùng. Nhưng thường thì chỉ cần khoảng 400.000-500.000 won/tháng là bạn có thể sống khá thoải mái.

Mặc dù có chất lượng giáo dục đạt chuẩn nhưng học phí ở Hàn không quá đắt đỏ

2.Dễ dàng săn được học bổng

Không ngoa khi nói rằng, Hàn Quốc là quốc gia rất hào phóng về học bổng. Đặc biệt là cho các sinh viên quốc tế. Có hai loại học bổng thường thấy ở Hàn Quốc là học bổng từ các trường đại học và học bổng chính phủ.

Với học bổng từ các trường đại học, bạn phải đảm bảo thành tích học tập xuất sắc. Bởi giá trị của học bổng có thể được dựa trên hiệu suất học tập của mỗi học kỳ. Để có được loại học bổng, bạn nên liên hệ với trường mà bạn muốn theo học và thực hiện theo các thủ tục cần thiết.

Học bổng Chính phủ thường là học bổng toàn phần và điều kiện chắc chắn sẽ khó khăn hơn. Song, nếu đạt được học bổng danh giá này thì bằng cấp của bạn cũng sẽ được coi trọng hơn đấy!

Hàn Quốc luôn ưu ái dành rất nhiều học bổng cho du học sinh Việt Nam

Xem thêm: Đại học DongA

3.Rủng rỉnh túi từ công việc part-time

Một lý do hấp dẫn các học sinh quốc tế tới Hàn Quốc học tập là cơ hội việc làm. Nếu ở các quốc gia châu Âu việc làm thêm ở ngoài không được cho phép và nếu có thì cũng rất ít giờ làm. Thì ở Hàn Quốc lại thoải mái về vấn đề nay hơn nhiều. Trung bình một du học sinh được phép làm thêm 28 giờ/tuần trong suốt khoá học và 8h/ngày trong các kỳ nghỉ. Thu nhập của mỗi giờ làm việc từ 7 – 9 USD.

Bởi vậy ngoài thời gian đảm bảo cho việc học tập, bạn có thể kiếm việc làm thêm cho mình, vừa trải nghiệm cuộc sống, vừa đủ tiền trang trải các chi phí sinh hoạt. 

Du học sinh Hàn Quốc có thể làm thêm đến 28 giờ/tuần

Xem thêm: Thông tin trường Myongji University

4.Tác phong học tập và làm việc

Đất nước Hàn Quốc được đánh giá rất cao về giáo dục, đó cũng là niềm tự hào của họ. Tại đây các học sinh, sinh viên vô cùng chăm chỉ và tích cực học tập. Ngoài thời gian học tại trường, họ còn dành khá nhiều thời gian đến thư viện học và lập nhóm học. Còn trong công việc, học làm việc rất tập trung, nhanh và hiệu quả. Được sống và học tập trong môi trường như thế này, bạn đương nhiên bị “nhiễm” và tự khắc sẽ có tác phong chăm chỉ, chuyên nghiệp như vậy. Cái được này sẽ ảnh hưởng rất tích cực tới cuộc sống cũng như công việc của bạn. Bên cạnh đó du học Hàn Quốc cũng giúp phát triển về năng lực, ý thức và trình độ chuyên môn.

Người Hàn có thái độ học tập và làm việc rất nghiêm túc

Hiện HỌC VIỆN TOÀN CẦU XANH đang là đơn vị tuyển sinh trực tiếp của các trường Đại học Hàn Quốc tại Việt Nam. Hãy liên hệ những thông tin dưới đây để được HỌC VIỆN TOÀN CẦU XANH hỗ trợ mọi thông tin, chính sách ưu đãi học phí về các trường Đại học tại Hàn Quốc nhanh nhất có thể.

————————————

Thông tin liên hệ:

Học viện Toàn Cầu Xanh – Du Học Toàn Cầu, Kiến Tạo Tương Lai.

Địa chỉ: Tầng 9 Tòa nhà HUD, số 159 Điện Biên Phủ, Phường 15, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 6277 1979

Facebook: Học Viện Toàn Cầu Xanh

Zalo: 0979653117

Email: giaoductoancauxanh@gmail.com      

Website: toancauxanh.edu.vn