Học Viện Toàn Cầu Xanh

Giáo Dục Toàn Cầu Xanh

Lợi ích của việc du học Hàn Quốc part 2

Trong những năm gần đây, Hàn Quốc là quốc gia có lượng du học sinh tăng đột biến. Chắc hẳn không chỉ bởi chi phí thấp, đất nước hiện đại mà còn bởi nhiều điều hấp dẫn khác nữa. Sau đây là những lợi ích của việc du học Hàn Quốc.

Ngày nay, nhiều bạn mong muốn đi du học để thăng tiến sự nghiệp và có được mức sống tốt hơn. Có rất nhiều những lợi ích khi bạn lựa chọn việc du học Hàn Quốc. Hôm nay Học Viện Toàn Cầu Xanh sẽ cùng với bạn tìm hiểu những lợi ích này nhé!

1.Bằng cấp được công nhận quốc tế

Các trường đại học của Hàn Quốc được toàn cầu công nhận và đánh giá cao về nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Có thể kể đến một vài trường Đại học danh giá tại xử sở kim chi như là Đại học Quốc gia Seoul (SNU), KAIST, Đại học Yonsei, POSTECH, Đại học Hàn Quốc và SKKU. Được biết các trường này đều nằm trong top 100 trường đại học hàng đầu thế giới.

Hàn Quốc có 100 cơ sở giáo dục bao gồm các chuyên ngành đào tạo khác nhau. Nó bao gồm các loại bằng cấp khác nhau trong các lĩnh vực phổ biến như kinh tế, khoa học, công nghệ, quản lý, kỹ thuật, tài chính, thời trang và khoa học xã hội, …

Hàn Quốc được xếp hạng là một trong những nước OECD (tổ chức hợp tác và phát triển) về thành tích học tập và khả năng cạnh tranh. Nó cũng đứng đầu bảng xếp hạng toàn cầu về kỹ năng nhận thức và trình độ học vấn.

Với sự tập trung ngày càng tăng của chính phủ Hàn Quốc vào việc đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp và những nhà nghiên cứu giỏi hơn có thể cạnh tranh trên toàn cầu, đây có thể là một lý do quan trọng để học tập tại Hàn Quốc. 

Bằng cấp ở Hàn đạt chuẩn quốc tế và được quốc tế công nhận

Xem thêm: Lễ hội lửa Jeju

2.Ở lại làm việc tại Hàn Quốc sau khi du học

Sau khi hoàn thành chương trình, bạn có cơ hội ở lại Hàn Quốc và tìm kiếm việc làm. Luật cho phép sinh viên quốc tế ở lại đó bao lâu tùy thích. Nhưng bạn cần có thị thực hợp lệ và xác nhận công việc từ chủ lao động của bạn.

Bạn sẽ phải cạnh tranh với các công dân Hàn Quốc. Họ hiểu rõ hơn về đất nước, văn hóa làm việc và người bản xứ nói tiếng Hàn. Điều này cũng là một khó khăn đối với các bạn sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, nếu bạn có bằng cấp phù hợp từ một trường đại học hàng đầu, các kỹ năng cần thiết và trình độ tiếng Hàn cao, chẳng hạn như TOPIK hoặc KLAT, thì triển vọng của bạn rất tươi sáng đó!

Du học sinh cần có thị thực hợp lệ để được ở lại làm việc sau tốt nghiệp

3.Chất lượng cuộc sống cao

Hàn Quốc là một trong những quốc gia an toàn và phổ biến nhất đối với sinh viên quốc tế. Trong những năm qua, Hàn Quốc đã có những tiến bộ vượt bậc về điều kiện sống. Đó là một nơi tuyệt vời để học tập, sinh sống, du lịch và làm việc.

Tuổi thọ cao, tỷ lệ tội phạm thấp, thu nhập bình quân đầu người tăng. Thêm vào đó, chăm sóc sức khỏe toàn dân, giáo dục hạng nhất và những đột phá về công nghệ làm cho một quốc gia xứng đáng với cuộc sống của một quốc gia.

Hàn Quốc rất đề cao độ an toàn cho các du học sinh

Xem thêm: Lễ hội hoa Sơn thù du ở Gurye, Jeolla Nam Part 1

Hy vọng qua bài viết trên đã có thể giúp các bạn tìm hiểu được những lợi ích của việc du học Hàn Quốc. Từ đó đưa ra được những quyết định đúng đắn cho hành trình du học của mình.

Hiện HỌC VIỆN TOÀN CẦU XANH đang là đơn vị tuyển sinh trực tiếp của các trường Đại học Hàn Quốc tại Việt Nam. Hãy liên hệ những thông tin dưới đây để được HỌC VIỆN TOÀN CẦU XANH hỗ trợ mọi thông tin, chính sách ưu đãi học phí về các trường Đại học tại Hàn Quốc nhanh nhất có thể.

————————————

Thông tin liên hệ:

Học viện Toàn Cầu Xanh – Du Học Toàn Cầu, Kiến Tạo Tương Lai.

Địa chỉ: Tầng 9 Tòa nhà HUD, số 159 Điện Biên Phủ, Phường 15, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 6277 1979

Facebook: Học Viện Toàn Cầu Xanh

Zalo: 0979653117

Email: giaoductoancauxanh@gmail.com      

Website: toancauxanh.edu.vn