Học Viện Toàn Cầu Xanh

Giáo Dục Toàn Cầu Xanh

TOP 10 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH HÀN QUỐC KHÔNG THỂ BỎ QUA (PART 2)

Ai cũng muốn được một lần đặt chấn đến đất nước xinh đẹp này. Cùng nhau điểm qua TOP 10 địa điểm du lịch Hàn Quốc mà bạn không thể bỏ qua Part 2 nhé!

Hàn Quốc được mệnh danh là “Hawaii của Châu Á”. Cảnh đẹp nơi đây được xuất hiện rộng rãi thông qua các bộ phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng khắp châu Á. Nếu đã từng xem phim Hàn Quốc, chắc hẳn bạn đã nhiều lần phải ao ước được một lần đến với đất nước xinh đẹp này. Hãy cùng Học Viện Toàn Cầu Xanh, điểm danh TOP 10 địa điểm du lịch Hàn Quốc lý thú mà bạn không thể bỏ qua Part 2 nhé!

1. Vườn trúc JUKNOKWON

Vườn trúc Juknokwon nằm trong một tổng thể cảnh quan nhân tạo nằm phía sau một ngôi trường Nho giáo ở Damyang, tỉnh Jeollanam. Tại đây bạn có thể tìm thấy một rừng trúc bao phủ trên diện tích rộng, cùng với các thác nước và vọng lâu. Đây là một trong những điểm đến hút khách của du lịch Hàn Quốc.

2. Cánh đồng trà ở BOSEONG

Khoảng 40% trà ở Hàn Quốc được sản xuất trên những “cánh đồng cuốn” ở Boseong, cũng là một điểm du lịch Hàn Quốc phổ biến đã trở thành nơi quay các bộ phim truyền hình và điện ảnh nổi tiếng. Ngoài việc thưởng thức các sản phẩm làm từ trà xanh, du khách đến đây chủ yếu là để ngắm khung cảnh tuyệt vời của những đồng trà trải dài trên đồi.

Xem thêm: TOP 10 địa điểm du lịch Hàn Quốc không thể bỏ qua (Part 1)

3. Chùa BULGUKSA

Chùa Bulguksa nằm ở thành phố Gyeongju, là một trong những ngôi chùa có giá trị nhất về lịch sử và tôn giáo của du lịch Hàn Quốc. Được UNESCO công nhận là di sản thế giới, chùa 1500 tuổi Bulguksa có lưu giữ 7 quốc bảo của Hàn Quốc trong đó có 2 bảo tháp bằng đá và 2 tượng Phật mạ đồng. Gần chùa Bulguksa là hang động Seokguram, một di sản văn hóa thế giới khác.

4. Đảo CHEONGSANDO

Cheongsando là một hòn đảo xinh đẹp ở ngoài khơi phía nam Hàn Quốc, được bao phủ bởi các làng chài và các đồng lúa mạch óng ả. Điểm đặc biệt của các cánh đồng ở đây là chúng được giới hạn bởi những dãy tường đá thấp rất đặc trưng. Ngoài màu xanh và vàng đẹp mắt của lúa mạch, khách du lịch Hàn Quốc còn có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của hoa cải dầu và hoa cúc bướm ở Cheongsando.

Xem thêm: Các câu thành ngữ tiếng Hàn (Phần 1)

5. Đảo NAMI

Đảo Nami thu hút khách đến với du lịch Hàn Quốc bởi đây là địa điểm quay bộ phim truyền hình thành công vang dội Winter Sonata (tên tiếng Việt: Bản tình ca mùa đông) do hai diễn viên Bae Yong Joon và Choi Ji Woo thủ vai chính. Đến đây, bạn sẽ được bước đi dưới con đường lãng mạn nằm giữa hai hàng cây thủy sam, một khung cảnh quen thuộc trong phim Winter Sonata.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau điểm qua TOP 10 địa điểm du lịch không thể bỏ qua của Hàn Quốc. Toàn Cầu Xanh mong rằng bài viết này sẽ kịp thời bổ sung những nơi lý tưởng trong hành trình khám phá đất nước xinh đẹp này. Hãy Follow trang Fanpage Toàn Cầu Xanh để không bỏ lỡ những bài viết hữu ích nhé!

——————————-

Thông tin liên hệ:

Học viện Toàn Cầu Xanh – Du Học Toàn Cầu, Kiến Tạo Tương Lai.

Địa chỉ: Tầng 9 Tòa nhà HUD, số 159 Điện Biên Phủ, Phường 15, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 6277 1979

 Email: giaoductoancauxanh@gmail.com

Website: toancauxanh.edu.vn