Học Viện Toàn Cầu Xanh

Giáo Dục Toàn Cầu Xanh

Đào tạo nghiệp vụ

Theo chuẩn Việt Nam

Học Viện Toàn Cầu Xanh mang các khóa học ngắn hạn với chất lượng “dài hạn” đến với doanh nghiệp, nhà đầu tư và những cá nhân có nhu cầu nâng cao sự am hiểu về pháp luật đối với các lĩnh vực kinh tế và đời sống xã hội, như: Đầu tư, Bất động sản, Tài chính, Pháp luật học đường, Pháp luật và xây dựng hôn nhân – gia đình. Học viên tham gia khoá học sẽ được cấp giấy chứng nhận.

Các lớp nghiệp vụ

Lộ trình học tập

Khoá đào tạo nghiệp vụ tại Học viện Toàn Cầu Xanh được thiết kế với những lớp ngắn hạn với lộ trình đơn giản, đảm bảo tối ưu thời gian, học nhanh ứng dụng nhanh.

Đăng Ký Khoá Học

Học viên liên hệ Học viện Toàn Cầu Xanh để được tư vấn khoá học phù hợp với những ưu đãi học phí, sắp xếp lịch học linh hoạt.

Tham Gia Khoá Học

Học viên tham gia đầy đủ các buổi học, đảm bảo nội quy lớp học, tích cực lắng nghe, chia sẻ, đặt câu hỏi với Chuyên gia, với học viên khác.

Hoàn Thành Khoá Học

Sau khi hoàn thành khoá học, học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành của Học viện Toàn Cầu Xanh. Tuỳ theo yêu cầu lớp học, học viên có thể làm trắc nghiệm kiến thức cuối khoá.

Duy Trì Thành Quả

Sau khoá học, học viên tích cực vận dụng những kiến thức học được vào đời sống và công việc; giữ liên hệ với các học viên khác để cùng chia sẻ kinh ngiệm.

Chúng tôi là sự lựa chọn lý tưởng

Học viện Toàn Cầu Xanh tự tin mang lại những giá trị tri thức bền vững, tạo hành trang kỹ năng cho mọi đối tượng học sinh – sinh viên – người đi làm theo từng lĩnh vực nghề nghiệp.

Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế

Chương trình đào tạo ngôn ngữ tại Học viện Toàn Cầu Xanh được xây dựng dựa trên chuẩn khung tham chiếu châu Âu CEFR, giáo trình luyện thi TOEIC và luyện thi TOPIK theo tiêu chuẩn quốc tế, mô tả được khả năng sử dụng ngôn ngữ từ cấp độ của người mới bắt đầu, cho đến cấp độ thành thạo. Từ đó, học viên hoàn toàn có thể đo lường được kiến thức của mình theo thang chuẩn quốc tế, tạo nền tảng tham gia những kỳ thi chứng chỉ nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao

Học viện Toàn Cầu Xanh tự hào có đội ngũ giảng viên hội tụ cả hai yếu tố: trí tuệ và tâm huyết. Họ là những người có chứng chỉ đạt chuẩn quốc tế, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, không chỉ đem lại phương pháp giúp bạn trau dồi ngoại ngữ hiệu quả, mà còn có thể giúp bạn tự tin thể hiện khả năng ngôn ngữ, có khả năng cạnh tranh tốt trên trường quốc tế.

Giám sát và đảm bảo chất lượng giảng dạy chặt chẽ

Học viện Toàn Cầu Xanh đảm bảo thực hiện nghiêm ngặt công tác giám sát, nhận định và xử lý toàn bộ vấn đề xảy ra trong suốt quá trình vận hành lớp học; liên kết chặt chẽ với ban quản trị lớp học để cập nhật thông tin lớp học thường xuyên; giám sát chất lượng lớp học dựa trên video giảng dạy, feedback từ học viên, ban quản trị lớp học; thực hiện việc phân loại chất lượng giảng viên định kỳ.

Tập huấn nâng cao chuyên môn định kỳ

Học viện Toàn Cầu Xanh đảm bảo thực hiện tập huấn định kỳ để xác định xu hướng giáo dục trong tương lai, nâng cấp phương pháp giảng dạy của giảng viên và cân chỉnh giáo trình học tập của học viên để phù hợp với nhu cầu thực tiễn. Đồng thời, thông qua những buổi tập huấn định kỳ, Học viện Toàn Cầu Xanh cũng giám sát, góp ý và hỗ trợ giảng viên thực hiện tốt công tác giảng dạy.

Ứng dụng công nghệ cao vào giảng dạy

Học viện Toàn Cầu Xanh luôn linh hoạt trong việc ứng dụng công nghệ vào công tác giảng dạy, không chỉ giúp giảng viên trình bày bài giảng cuốn hút, chất lượng, mà còn đảm bảo rút ngắn thời gian, học viên có thể tương tác với giảng viên, làm bài tập nhà ngay trên thiết bị điện thoại thông minh hoặc máy tính và có thể kết hợp những ứng dụng ngôn ngữ trên điện thoại, máy tính để hỗ trợ cho việc học được hiệu quả nhất.

Đăng ký tư vấnpaper plane

Hãy nhanh tay liên hệ với Học viện Toàn Cầu Xanh để được giải đáp mọi thắc mắc về các chương trình đào tạo và tư vấn du học Hàn Quốc nhé!

Vì sao chọn chúng tôi

Thiên tài Isaac Newton đã từng nói “Tôi nhìn được xa hơn bởi tôi đứng trên vai những người khổng lồ”, với ý nghĩa "đứng trên vai người khổng lồ" là biết học hỏi và tận dụng những thành tựu đã có để vươn lên.

Học viên Toàn Cầu Xanh lấy tôn chỉ “đầu tư tri thức là đầu tư quan trọng nhất”, đã và đang không ngừng tạo ra môi trường đào tạo chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Xuất phát từ 03 yếu tố: Có tâm huyết – Có chuyên môn - Có kinh nghiệm, từ lúc thành lập cho đến nay, Học viện Toàn Cầu Xanh liên tục đẩy mạnh chất lượng dịch vụ của mình với 03 mũi nhọn chính:

  • Đào tạo kỹ năng nghiệp vụ cho người Việt
  • Đào tạo ngoại ngữ, chinh phục thị trường quốc tế
  • Thúc đẩy du học nước ngoài, tăng cường hội nhập tri thức

Trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, Học viện Toàn Cầu Xanh đã xây dựng chương trình giảng dạy đúng chuẩn quốc tế, với độ ngũ giảng viên giỏi, lấy chất lượng làm trọng tâm, không ngừng cải tiến giáo trình, đảm bảo học viên ứng dụng được ngoại ngữ vào đời sống, công việc và học tập.

Song song, Chúng tôi còn thiết kế những phương án du học chất lượng, giúp bạn chọn trường, chọn ngành phù hợp với mục tiêu học tập và khả năng tài chính, giúp bạn hội nhập tri thức quốc tế, thực hiện ước mơ học tập và làm việc ở nước ngoài dễ dàng hơn.

Ngoài ra, Học viện Toàn Cầu Xanh còn chú trọng những khoá đào tạo nghiệp vụ. Với đội ngũ luật sư – chuyên gia giàu kinh nghiệm, Chúng tôi mang đến những gói kỹ năng quan trọng, tạo hành trang trí thức cho học sinh – sinh viên – người đi làm theo từng lĩnh vực nghề nghiệp.

Không dừng lại ở việc chia sẻ tri thức, ở những khoá đào tạo nghiệp vụ, Chúng tôi còn mang tâm thế của người lắng nghe, để hiểu được những trăn trở của bạn và giúp bạn vạch ra những bước đi cần thiết cho sự nghiệp của mình.

Do đó không có gì hơn việc đầu tư vào tri thức. Đây là khoản đầu tư không bao giờ thua lỗ, mà còn nâng tầm giá trị - khẳng định thương hiệu của chính cá nhân của mỗi người.

Tổng Giám đốc

Ths. Ls. Đổng Mây Hồng Trúng