Học Viện Toàn Cầu Xanh

Giáo Dục Toàn Cầu Xanh

Chứng Chỉ Kế Toán Trưởng

Khoá học Chứng chỉ Kế Toán Trưởng giúp các bạn bổ sung kiến thức và kỹ năng để thi lấy chứng chỉ và thực hiện nghiệp vụ kế toán trưởng trong tương lai.

Bạn có mong muốn trở thành Kế Toán Trưởng nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn từng nghe nói đến Chứng chỉ Kế Toán Trưởng nhưng chưa rõ nó là gì? Học viện Toàn Cầu Xanh sẽ giải đáp những thắc mắc này cho bạn.

Kế Toán Trưởng là vị trí như thế nào?

Trước tiên, bạn cần hiểu Kế Toán Trưởng là một vị trí vô cùng quan trọng đối với một tổ chức, doanh nghiệp. Kế Toán Trưởng là người được bổ nhiệm đứng đầu bộ phận kế toán nói chung của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, xí nghiệp, cơ sở…; là người phụ trách, chỉ đạo và tham mưu chính cho lãnh đạo về tài chính và các chiến lược tài chính, kế toán; là người hướng dẫn, chỉ đạo, kiểm tra, điều chỉnh những công việc mà các kế toán viên đã làm sao cho hợp lý nhất.

Có thể nói, Kế Toán Trưởng là vị trí quan trọng quyết định hướng đi tài chính của doanh nghiệp, đi kèm với những trách nhiệm vô cùng lớn lao. Vì lẽ đó, cơ hội nghề nghiệp đối với vị trí này là rất lớn, hầu hết các doanh nghiệp đều cần đến.

Tuy nhiên để được cất nhắc lên Kế Toán Trưởng, bạn cần phải trau dồi kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm thực tế. Quan trọng nhất, để có thể đảm đương vị trí này, bạn còn cần phải được Bộ Tài chính cấp chứng chỉ hành nghề, gọi là Chứng chỉ Kế Toán Trưởng.

Chứng chỉ Kế Toán Trưởng là gì?

Chứng chỉ Kế Toán Trưởng là văn bản chứng nhận bạn đã hoàn thành khóa học bồi dưỡng và hoàn toàn có khả năng thực hiện nghiệp vụ Kế Toán Trưởng. Chứng chỉ Kế Toán Trưởng do Bộ Tài chính cấp và quản lý trên phạm vì cả nước. Thời hạn sử dụng chứng chỉ trong vòng 5 năm kể từ ngày cấp. Sau thời hạn trên nếu cần cấp lại chứng chỉ bạn cần học lại khóa bồi dưỡng.

Để được cấp chứng chỉ kế toán trưởng bạn cần đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Thứ nhất, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ về tài chính, kế toán, kiểm toán từ trung cấp trở lên
  • Thứ hai, kinh nghiệm tối thiểu 2 năm nếu có bằng đại học; 3 năm nếu có bằng trung cấp, cao đẳng
  • Thứ ba, có kết quả kiểm tra đạt yêu cầu (5/10 điểm trở lên).

Có gì bên trong khoá học Chứng chỉ Kế Toán Trưởng?

Khoá học Chứng chỉ Kế Toán Trưởng tại Học viện Toàn Cầu Xanh hướng đến các bạn có kinh nghiệm hành nghề kế toán và đã có trình độ chuyên môn nghiệp vụ về tài chính, kế toán, kiểm toán từ trung cấp trở lên, nhưng chưa có Chứng chỉ Kế Toán Trưởng; và những bạn từng có Chứng chỉ Kế Toán Trưởng nhưng đã hết hạn và muốn học bồi dưỡng để thi lấy Chứng chỉ.

Thông qua khoá học này, bạn sẽ được bổ sung kiến thức nghiệp vụ, trau dồi kỹ năng để thi lấy chứng chỉ và có kinh nghiệm thực tiễn để tự tin thực hiện nghiệp vụ Kế Toán Trưởng tại các tổ chức, doanh nghiệp.

Về chúng tôi

Học viện Toàn Cầu Xanh là nơi chuyên đào tạo, bồi dưỡng kiến thức hàng đầu Việt Nam. Đến với chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ được lĩnh hội những kỹ năng cần thiết để hành nghề, với thời gian và chi phí đào tạo tối ưu. Thế nên đừng ngần ngại, bạn hãy nhanh chóng đăng ký khoá học từ hôm nay để có cơ hội nhận được những ưu đãi tốt nhất nhé!

Đăng ký tham gia khoá học như thế nào?

  • Bạn có thể gửi thông tin ĐĂNG KÝ qua website;
  • Hoặc liên hệ trực tiếp cho Fanpage Học viện Toàn Cầu Xanh: https://www.facebook.com/Hocvientoancauxanh.
  • Mọi thông tin thắc mắc, xin vui lòng liên hệ số hotline: (+84) 28 6277 1979.