Học Viện Toàn Cầu Xanh

Giáo Dục Toàn Cầu Xanh

Chứng Chỉ Môi Giới Bất Động Sản

Khóa học Chứng chỉ Môi giới Bất động sản sẽ giúp học viên củng cố kiến thức pháp luật, chuẩn bị đầy đủ tư duy và kỹ năng nghiệp vụ trong quá trình thực hiện hoạt động môi giới bất động sản.

Hiện nay, môi giới kinh doanh bất động sản đang là thị trường “nóng sốt”, mang lại thu nhập cao, nên nhiều người dấn thân vào hoạt động này để tìm kiếm cơ hội cho mình. Đây cũng chính là khó khăn, thách thức đối người làm môi giới bất động sản vì sự cạnh tranh cực kỳ lớn.

Theo đó, bạn phải chứng minh trình độ, kỹ năng nghiệp vụ của mình để tạo niềm tin và thu hút khách hàng; và việc sở hữu Chứng chỉ Môi giới Bất động sản sẽ là một trong những phương tiện giúp bạn làm được điều đó dễ dàng hơn.

Chứng chỉ Môi giới Bất động sản là gì?

Chứng chỉ Môi giới Bất động sản là văn bản công nhận một cá nhân có đủ điều kiện hành nghề Môi giới bất động sản theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Trên thực tế, việc đạt được Chứng chỉ Môi giới Bất động sản không chỉ giúp bạn đảm bảo tư cách, điều kiện hành nghề môi giới bất động sản, mà còn giúp bạn làm được những việc sau:

  • Nâng cao uy tín với khách hàng
  • Thành lập Công ty môi giới bất động sản
  • Tổ chức hoạt động đánh giá và định giá bất động sản
  • Có thể thành lập và vận hành sàn giao dịch bất động sản

Có gì bên trong khoá học Chứng chỉ Môi giới Bất động sản?

Khoá học Chứng chỉ Môi giới Bất động sản của Học viện Toàn Cầu Xanh hướng đến các bạn mong muốn hoặc đã và đang làm công việc môi giới bất động sản, nhưng chưa có Chứng chỉ Môi giới Bất động sản.

Với những ai đang quan tâm và mong muốn gắn bó lâu dài với ngành bất động sản, việc sở hữu Chứng chỉ Môi giới Bất động sản là vô cùng quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, điều kiện quan trọng nhất để có được Chứng chỉ Môi giới Bất động sản là người môi giới phải được thông qua đợt sát hạch về kiến thức môi giới bất động sản.

Hiểu được điều đó, Học viện Toàn Cầu Xanh giới thiệu đến các bạn khóa học Chứng chỉ Môi giới Bất động sản nhằm hỗ trợ bạn vượt qua đợt sát hạch này.

Tại khoá học này, bạn sẽ được:

  • Củng cố kiến thức pháp luật, chuẩn bị đầy đủ tư duy và kỹ năng nghiệp vụ
  • Tự tin thi và đạt được Chứng chỉ Môi giới Bất động sản một cách dễ dàng
  • Trau dồi kỹ năng tư vấn, “chốt đơn” với khách hàng, tăng sức cạnh tranh, tăng thu nhập
  • Học hỏi từ đội ngũ chuyên gia có kiến thức chuyên sâu về pháp luật bất động sản.

Đăng ký tham gia khoá học như thế nào?