Học Viện Toàn Cầu Xanh

Giáo Dục Toàn Cầu Xanh

Kỹ Năng Mềm Cho Người Đi Làm

Khoá học Kỹ năng mềm cho người đi làm bao gồm các lớp kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng quản lý cảm xúc,… tạo hành trang giúp bạn tự tin thể hiện và gặt hái thành công.

Chưa bao giờ việc cạnh tranh trên thị trường lao động lại khốc liệt như thời buổi này. Thế nhưng sự cạnh tranh không phải do khan hiếm công việc; mà xuất phát từ sự khan hiếm kỹ năng để thích ứng với những nhóm công việc mới trong tương lai.

Đến giữa thế kỷ này, đương nhiên có 85 triệu việc làm cũ sẽ mất đi và 97 triệu công việc mới sẽ sinh ra. Công việc không thiếu, nhưng những kỹ năng mới, như kỹ năng số, kỹ năng làm người và kỹ năng làm việc với máy móc sẽ trở thành những kỹ năng quan trọng, giúp bạn nắm bắt, thích nghi và đạt được thành công.

Ít nhất, bạn cũng phải bỏ túi được những kỹ năng cơ bản – trọng yếu như quản trị bản thân, quản trị cảm xúc, tư duy phản biện, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề.

Hiểu được nhu cầu đó, Học viện Toàn Cầu Xanh giới thiệu đến bạn các khoá học kỹ năng mềm vô cùng bổ ích, tạo hành trang giúp bạn tự tin thể hiện và gặt hái thành công trong công việc.

Kỹ năng mềm là kỹ năng gì?

Kỹ năng mềm là những kỹ năng có liên quan đến việc sử dụng ngôn ngữ, khả năng hòa nhập xã hội, thái độ và hành vi ứng xử, áp dụng vào việc giao tiếp giữa người với người, là phương tiện hỗ trợ công việc hiệu quả. Kỹ năng mềm sẽ bao gồm các kỹ năng trình bày, giao tiếp, quản trị, làm việc độc lập, làm việc nhóm, làm việc với ứng dụng kỹ thuật số,…

Trong nền kinh tế số hoá thay đổi chóng mặt, không cập nhật kỹ năng mềm đồng nghĩa với mù chữ, dần dần sẽ không còn cơ hội tham gia vào thị trường lao động và kinh doanh toàn cầu nữa.

Có gì bên trong khoá học Kỹ năng mềm cho người đi làm?

Khoá học Kỹ năng mềm cho người đi làm của Học viện Toàn Cầu Xanh hướng đến tất cả các bạn, dù là học sinh – sinh viên mới chập chững tham gia thị trường lao động hay đã là người đi làm, đã có công ăn việc làm ổn định nhưng mong muốn nâng cao năng lực của mình để tăng thu nhập và không bị tụt hậu trong tương lai.

Ngoài ra, Học viện cũng khuyến khích doanh nghiệp, tổ chức đăng ký khoá học để tập huấn cho cán bộ – nhân viên nhằm nâng cao hiệu suất công việc.

Tại khoá học này, tuỳ theo từng đợt khai giảng, Học viện sẽ tổ chức các lớp chuyên đề kỹ năng khác nhau, như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng quản lý cảm xúc,…

Khi tham gia các lớp chuyên đề kỹ năng, bạn sẽ được:

  • Tiếp cận những xu hướng mới, nhu cầu mới trên thị trường lao động
  • Vạch ra điểm mạnh – điểm yếu để tạo nền tảng phát triển bản thân
  • Tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm thực chiến
  • Hoàn thiện các kỹ năng làm việc độc lập
  • Hoàn thiện các kỹ năng kết nối, cộng tác trong công việc
  • Có cơ hội net-working để mở rộng mối quan hệ, học hỏi đa ngành

Đăng ký tham gia khoá học như thế nào?

  • Bạn có thể gửi thông tin ĐĂNG KÝ qua website;
  • Hoặc liên hệ trực tiếp cho Fanpage Học viện Toàn Cầu Xanh: https://www.facebook.com/Hocvientoancauxanh.
  • Mọi thông tin thắc mắc, xin vui lòng liên hệ số hotline: (+84) 28 6277 1979.