Học Viện Toàn Cầu Xanh

Giáo Dục Toàn Cầu Xanh

Pháp luật về một gia đình hạnh phúc

Khoá học Pháp luật về một gia đình hạnh phúc cung cấp góc nhìn pháp lý về những thoả thuận chung giữa vợ - chồng và những bí quyết giúp các cặp đôi xây dựng hạnh phúc.

Thực trạng ly hôn gia tăng và những bất ổn về cuộc sống lứa đôi hiển hiện trên mặt báo có thể khiến bạn bất an, mất niềm tin vào tình yêu và hôn nhân, không tìm thấy động lực để xây dựng tổ ấm tương lai. Nhìn chung, phần lớn chúng ta chưa biết cách giải quyết những vấn đề nảy sinh trong mối quan hệ khiến đời sống tình cảm bị đảo lộn. Vậy, làm thế nào để bạn không bước vào vết xe đổ ấy?

Trên thực tế không có công thức chung cho mọi người trên con đường đi tìm tình yêu và xây dựng hạnh phúc. Tuy nhiên, những cuộc hôn nhân thành công và những gia đình viên mãn thường có những đặc điểm chung nhất định, có những bí quyết mà nếu bạn nắm giữ được, sẽ trở thành chìa khóa đảm bảo cho đời sống lứa đôi, đời sống gia đình của mình luôn nồng ấm.

Hiểu được lo lắng và băn khoăn của bạn trong việc gìn giữ, vun đắp tổ ấm, Học viện Toàn Cầu Xanh mang đến khoá học về hôn nhân – gia đình, giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt kiến thức cũng như kỹ năng để xây dựng đời sống lứa đôi, đời sống gia đình viên mãn.

Có gì bên trong khoá học Pháp luật về một gia đình hạnh phúc?

Khoá học Pháp luật về một gia đình hạnh phúc của Học viện Toàn Cầu Xanh không chỉ hướng đến những cặp đôi đang trên hành trình tìm kiếm hạnh phúc, mà còn hướng đến các bạn trẻ độc thân, có mong muốn bồi dưỡng kiến thức cho đời sống tình cảm của mình.

Khoá học này mang lại cho bạn:

  • Những chia sẻ kiến thức tâm lý tình yêu – hôn nhân – gia đình
  • Góc nhìn pháp lý về thoả thuận chung giữa vợ – chồng trong hôn nhân
  • Kiến thức pháp luật về chế độ tài sản, chia sẻ nghĩa vụ gia đình, nghĩa vụ con cái
  • Cách ứng xử phù hợp khi tình cảm lứa đôi không thể hàn gắn, có người thứ ba,…
  • Những chia sẻ thực tế về  hôn nhân tan vỡ
  • Cách thức nuôi dưỡng, vun đắp cho hôn nhân, gia đình được hạnh phúc bền lâu.

Về chúng tôi

Học viện Toàn Cầu Xanh có đội ngũ chuyên gia bác sĩ tâm lý và đội ngũ luật sư của Hãng Luật Hồng Trúng (thuộc Top 10 Công ty Tư vấn Luật uy tín), giàu kinh nghiệm thực tiễn, Chúng tôi đảm bảo sẽ khai mở những kiến thức hữu ích cho bạn để có cuộc sống hạnh phúc dài lâu.

Đăng ký tham gia khoá học như thế nào?

  • Bạn có thể gửi thông tin ĐĂNG KÝ qua website;
  • Hoặc liên hệ trực tiếp cho Fanpage Học viện Toàn Cầu Xanh: https://www.facebook.com/Hocvientoancauxanh.
  • Mọi thông tin thắc mắc, xin vui lòng liên hệ số hotline: (+84) 28 6277 1979.