Học Viện Toàn Cầu Xanh

Giáo Dục Toàn Cầu Xanh

Quản Lý Sàn Giao Dịch Bất Động Sản

Khóa học Quản lý sàn giao dịch bất động sản giúp học viên nâng cao kiến thức, kỹ năng quản lý, điều hành, tổ chức, lập kế hoạch, phối hợp...các hoạt động kinh doanh trên sàn giao dịch bất động sản.

Sàn giao dịch bất động sản là nơi diễn ra các giao dịch về mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản. Quản lý sàn giao dịch bất động sản là việc cá nhân thực hiện việc lập kế hoạch, tổ chức, lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp và kiểm tra các hoạt động mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản tại sàn.

Hiện nay, có khoảng hơn 1.600 sàn giao dịch bất động sản đã ra đời và hoạt động trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên, theo khảo sát thị trường gần đây, có hơn 90% sàn giao dịch bất động sản thất bại ngay từ năm đầu tiên thành lập hoặc chỉ hoạt động lay lắt đủ sống qua ngày, không phát triển lớn mạnh. Nguyên nhân chủ yếu là do việc điều hành, quản lý chưa hiệu quả.

Xuất phát từ thực tế đó, cùng với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm, Học viện Toàn Cầu Xanh đã nghiên cứu và mang đến khoá học Quản lý Sàn giao dịch Bất động sản để giúp nhà quản lý khắc phục được những thiếu sót trong công tác vận hành sàn giao dịch bất động sản.

Có gì bên trong khoá học Quản lý Sàn giao dịch bất động sản?

Khoá học Quản lý Sàn giao dịch bất động sản của Học viện Toàn Cầu Xanh hướng đến các bạn muốn tìm hiểu hoặc đã và đang làm công việc quản lý sàn giao dịch bất động sản.

Thông qua khoá học này, bạn sẽ được:

  • Nâng cao kiến thức pháp luật lẫn kiến thức nghiệp vụ liên quan đến vận hành sàn giao dịch
  • Hiểu nguyên nhân vì sao cá nhân, tổ chức không đạt hiệu quả khi tham gia giao dịch bất động sản
  • Vận dụng những kỹ năng  điều hành các hoạt động kinh doanh bất động sản, mang lại lợi nhuận

Về chúng tôi

Học viện Toàn Cầu Xanh là nơi chuyên đào tạo, bồi dưỡng kiến thức pháp luật uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam, đặc biệt về lĩnh vực môi giới bất động sản và quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản. Đến với chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ được tiếp thu đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản đạt hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Đăng ký tham gia khoá học như thế nào?

  • Bạn có thể gửi thông tin ĐĂNG KÝ qua website;
  • Hoặc liên hệ trực tiếp cho Fanpage Học viện Toàn Cầu Xanh: https://www.facebook.com/Hocvientoancauxanh.
  • Mọi thông tin thắc mắc, xin vui lòng liên hệ số hotline: (+84) 28 6277 1979.